SMS1CLICK บริการส่ง SMS OTP ราคาถูก ปลอดภัย ใช้งานง่าย
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เรื่องราวของเรา
บริการส่งข้อความ SMS เหมาะกับทุกรูปแบบทุกรูปแบบธุรกิจ

SMS1CLICK

SMS1CLICK เป็นบริการส่งข้อความที่มีความครบวงจรและให้ บริการส่ง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายในประเทศไทย โดยบริการนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความแจ้งเตือน ข้อความโปรโมชั่น หรือการส่งข้อความแบบกำหนดเวลาล่วงหน้า นอกจากนี้เรายังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น สามารถส่งข้อความแบบต่างๆ เช่น ข้อความขนาดย่อ ข้อความมีตัวเลขย่อ ข้อความพิมพ์ตัวเอียง และอื่นๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความได้อย่างหลากหลายและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดย SMS1CLICK เราเป็นบริการที่มีราคาเป็นกันเอง และเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆ ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่โดยมีการเสนอราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการส่งข้อความเป็นประจำอีกด้วย

ทำไมต้องใช้บริการส่งข้อความกับเราเท่านั้น

เพราะเรามีบริการส่ง SMS ที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น SMS OTP, SMS Marketing หรือ SMS API และเราให้บริการส่งข้อความไป ยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายในประเทศไทย ด้วยความสะดวกสบายและปลอดภัย เรามีฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น ข้อความขนาดย่อ ข้อความมีตัวเลขย่อ ข้อความพิมพ์ตัวเอียง เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความได้อย่างหลากหลาย และเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ โดยมีราคาที่เป็นกันเองและมีการเสนอราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเป็น ประจำด้วย ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการส่งข้อความแจ้งเตือน ข้อความโปรโมชั่นหรือการส่งข้อความแบบกำหนดเวลาล่วงหน้า เรายินดีให้บริการคุณทุกครั้งที่คุณต้องการส่ง SMS ในปริมาณใดก็ได้
ระบบส่งข้อความ SMS ใช้งานง่ายสะดวก
เรายังมีระบบจัดการข้อความที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบ สถานะการส่งข้อความได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงสามารถดูประวัติการส่งข้อความก่อนหน้าได้อีกด้วย เรายังมีเทคโนโลยีการส่งข้อความแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดเวลาในการส่งข้อความและเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

นอกจากนี้ เรายังมีระบบควบคุมการใช้งาน SMS ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับธุรกิจของคุณโดยสามารถตั้งค่าการใช้งาน SMS ได้ตามที่คุณต้องการ เช่น การกำหนดจำนวน SMS ที่ส่งได้ต่อวัน การกำหนดวันเวลาที่สามารถส่ง SMS ได้ เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังมีระบบรายงานการใช้งาน SMS ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบยอดการใช้งาน และความสำเร็จของการส่งข้อความได้ง่ายๆ ด้วยการจัดเตรียมรายงานสถิติแบบอัตโนมัติทุกเดือน ทำให้คุณสามารถติดตามผลการใช้งาน SMS ของธุรกิจของคุณได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว
         สุดท้ายแล้ว SMS1CLICK เราเป็นบริการส่ง SMS ที่คุณลูกค้ามั่นใจได้ ว่าจะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างยั่งยืนด้วยความสะดวกสบาย และความปลอดภัย เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพสูงในการดูแลลูกค้า และให้คำแนะนำที่เหมาะสมตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะมีคำถามหรือปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการใช้บริการส่ง SMS ก็สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โทรศัพท์ อีเมล หรือแชทสด
SMS ครบวงจร ปลอดภัย ราคาเหมาะสม
ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาบริการส่ง SMS ที่มีความครบวงจร ปลอดภัย และมีราคาที่เหมาะสม ไม่ต้องสงสัยและถามหาข้อกังขาใดๆเลย ว่า SMS1CLICK เป็นบริการที่คุณต้องการเพียงหนึ่งเดีย
มาทำการลงทะเบียนใช้งานและส่งข้อความกันเลย!
SMS1CLICK บริการส่ง SMS OTP ราคาถูก ปลอดภัย ใช้งานง่าย
ข่าวสารใหม่สำหรับ SMS
สมัครรับข้อมูลข่าวสาร
และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของพวกเรา

SMS1CLICK บริการส่ง SMS OTP ราคาถูก ปลอดภัย ใช้งานง่าย
บริการส่ง SMS ราคาถูก ใช้งานง่ายเพียงคลิกเดียว
ข้อความก็ส่งถึงกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการได้ทันที
บริษัท เอสเอ็มเอส วัน คลิก จำกัด / SMS 1 CLICK CO.,LTD.
สำนักงานใหญ่: 333/57 ม.2 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
Head Quarter: 333/57 Moo.2 BangKhunKong BangKruai Nonthaburi 11130
บริการของเรา
ราคา/แพ็กเกจ
แหล่งข้อมูล
© COPYRIGHT 2024. ALL RIGHTS RESERVED BY SMS1CLICK.COM
cross